- Lò nướng thương hiêu Xinnanfang, nhà máy sản xuất thiết bị bánh hàng đầu Trung Quốc, đạt tiêu chuẩn cao được khách hàng tin tưởng lựa chọn rất nhiều trên thế giới.
- Lò nướng bánh có thế nướng được rất nhiều loại bánh như bánh ngọt, bánh pizza, bánh quy,… và nhiều loại bánh khác. Không những chỉ nướng bánh lò nướng Xinnanfang còn được dùng nấu cơm niêu, nướng thịt, nướng sườn, nướng củ quả và nhiều loại thực phẩm khác.
- Lò nướng nhỏ gọn, tiện dụng với kích thước bé sử dụng 2 khay nướng, kích thước khay 400 x 600 mm. Lò được sử dụng nhiên liệu điện 220V nên phù hợp với cả nhà hàng, tiệm bánh nhỏ, hay hộ gia đình. Thân lò được cấu tọ hoàn toàn bằng Inox cách nhiệt sáng bóng, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng xong.
- Thiết kế dễ dàng sử dụng với 3 công tắc: công tắc nguồn, công tắc thời gian và công tắc đèn. Có 2 đồng hồ hiển thị nhiệt phía trên và phía dưới và 1 đồng hồ hiển thị thời gian. Thanh nhiệt được bố trí 2 mặt là phía trên và phía dưới giúp cho thực phẩm nướng đều và ngon hơn. Ngoài ra lò còn có chức năng hẹn giờ để nướng và có đèn trong khoang nướng để nhìn thực phẩm, kiểm tra độ chín của bánh hay thực phẩm nướng.
Thông số kỹ thuật:
Model | YXD-20C |
Điện áp | 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz |
Công suất | 6.6 Kw |
Số khay | 2 Khay |
Kích thước khay | 400× 600 mm |
Nhiệt độ | 0-300 0C |
Trọng lượng | 77 Kg |
Kích thước | 1220x 860x 525mm |
Chất liệu chính | Inox |
Ưu điểm của lò nướng bánh
- Với ưu điểm điều chỉnh nhiệt độ trên và dưới hoàn toàn chủ động, nếu như bạn muốn mặt trên chín vàng hơn, hay nướng pizza muốn đế cứng hơn thì có thể điều chỉnh nhiệt độ mặt bánh trên và mặt bánh dưới khác nhau.
- Với thiết kế 1 tầng 2 khay, đối với bánh sinh nhật có thể nướng được 4 chiếc 1 mẻ, mỗi mẻ thời gian khoảng 15 – 20 phút. Đối với bánh bông lan cuộn mỗi khay khoảng 4 – 5 chiếc tương đương với 8 – 10 chiếc/mẻ.
Đặc điểm của lò nướng bánh ngọt
Lò nướng bánh ngọt số 1 hiện nay
- Chiếc lò này có thể nướng được rất nhiều loại bánh khác nhau: bánh ngọt các loại, bánh trung thu, bánh quy, bánh bông lan… Thậm chí, đây còn là thiết bị đa năng dùng để nướng rau củ, thịt cá, gà vịt, nấu cơm niêu. Do đó, lò còn có một số tên gọi khác như lò sàn, lò nướng đa năng, lò nấu cơm niêu… đặc biệt tiện dụng cho các nhà hàng, quán ăn.
Kiểu dáng đẹp, sang trọng
- Không giống như lò nướng đối lưu, lò nướng bánh có kích thướt nhỏ gọn, cách chi tiết được gia công cực kì tỉ mỉ khiến bạn khó có thể “chê” được thiết kế sản phẩm này. Nhờ thiết kế sang trọng và đẹp nên các cửa hàng còn đặt cả bên ngoài vừa tiện lợi nướng bánh vừa trang trí
- Toàn bộ thân bằng inox vừa sang trọng vừa không sợ hoen gỉ, ngoài ra sản phẩm còn nhìn rất chắc chắn
- Lò được thiết kế dễ dàng sử dụng với 3 công tắc:
+công tắc nguồn
+công tắc thời gian
+công tắc đèn
- Có 2 đồng hồ hiển thị nhiệt phía trên và phía dưới và 1 đồng hồ hiển thị thời gian. Ngoài ra lò còn có chức năng hẹn giờ để nướng và có đèn trong khoang nướng để nhìn thực phẩm, kiểm tra độ chín của bánh hay thực phẩm nướng.
Độ bền cao
- Nhiều người nghĩ sản phẩm sản xuất từ Trung Quốc độ bên sẽ không cao nhưng ngược lại lò nướng này là lò nướng hàng chính hãng được thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến, quy trình hiện đại, sử dụng chất liệu inox cao cấp
Vận hành lò nướng, nướng bánh ngọt
- Chuẩn bị nguyên liệu, đồ nường, nhớ quét 1 lớp dầu mỏng lên khay để chống dính
- Cắm điện vào và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nướng và đợi lò nướng nóng lên
- Sau khi đã nóng lò bạn cho khay nướng vào
- Khi nướng bạn có thể dễ dáng quan sát bánh khi đang nướng qua cửa kính. Mở cửa lò lật bánh và đóng lại liền để tránh thoát nhiệt ra bên ngoài.
Tham khảo bảng nhiệt độ nướng bánh để có thể nướng bánh thơm và ngon hơn
Thời gian nướng | Nhiệt độ nướng | |
Bánh bông lan | 40 – 45 phút | 150 – 160 độ C |
Bánh su kem | 25 – 30 phút | 190 – 200 độ C |
Bánh mì | 25 – 28 phút | 160 – 180 độ C |
Bánh mì que | 20 – 25 phút | 160 – 180 độ C |
Bánh pizza | 15 – 20 phút | 220 – 250 độ C |
Bánh quy | 15 – 25 phút | 170 – 190 độ C |
Bánh flan | 15 – 25 phút | 170 – 190 độ C |
Bánh trung thu | 40 – 45 phút | 150 – 160 độ C |
Lưu ý khi sử dụng lò nướng để nướng thực phẩm
Để quá trình nướng thực phẩm bằng lò nướng dễ dàng, hiệu quả, cho ra những món ăn ngon bạn cần chú ý những điều sau:
- Luôn làm nóng lò trước khi nướng khoảng 15 phút.
- Tẩm ướp gia vị nếu có trong khoảng 30 phút trước khi nướng, để thực phẩm được thấm đều.
- Đối với tình trạng nướng thực phẩm bị văng tung tóe bạn nên sơ chế bằng cách nướng sơ ở ngoài trước, sau đó nướng lại 1 lần nữa ở lò để khắc phục tình trạng trên.
- Nếu nướng thời gian lâu mà thực phẩm chưa chín, chưa vàng (điển hình như cá) thì có thể tăng nhiệt độ.
- Trong quá trình nướng nên chú ý đến tình trạng của thực phẩm để tăng giảm nhiệt độ phù hợp.
- Nếu lò nướng có quạt đối lưu, bật quạt đối lưu khi nướng sẽ giúp thực phẩm chín đều hơn.
- Cài đặt chức năng nướng phù hợp. Có nhiều chế độ nướng như: nướng mặt trên, nướng mặt dưới, nướng cả 2 mặt, nướng kèm quạt đối lưu,… rất tiện lợi cho bạn trong quá trình nấu nướng.
- Nên vệ sinh lò nướng sau khi nướng, để đảm bảo độ bền cho lò.
Tham khảo một số thiết bị làm bánh giá tốt đang được kinh doanh tại Tân Sao Bắc Á để thực hiện các món nướng dễ dàng và nhanh chóng:
Quý khách đừng ngần ngại. Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn loại máy thích hợp nhất nhé!
Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ: F12/4, Đường Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 – 028 2241 8459
Hotline/ Zalo: 0989 193 888 – 0985 467 398
Email: congtytansaobaca@gmail.com
Website: tansaobaca.com – tasaba.vn
Facebook: facebook.com/tansaobaca
YouTube: youtube.com/@tansaobaca